FORGOT YOUR DETAILS?

Lời khuyên từ chuyên gia

Hãy gửi cho chúng tôi những câu hỏi mà bạn đang trăn trở, những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, chăm sóc sắc đẹp đôi tay thông qua các kênh tương tác:

  • Website: www.lechatnails.com.vn
  • Fanpage chính thức: Lechat Việt Nam
  • Hotline: 08 3968 3999

Chúng tôi sẽ kết nối với các chuyên gia để tìm ra câu trả lời hữu ích và thiết thực nhất dành cho bạn!

untitled2

Khách hàng: Tôi nghe nói dùng sơn móng tay nhiều không tốt do trong sơn thường có những chất độc hại. Vậy không biết sử dụng sản phẩm Lechat ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?

Lechat Việt Nam: Về điểm này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Vì được sản xuất với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của Mỹ, Lechat tự tin và cam kết là sản phẩm thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm hoàn toàn không có các thành phần độc hại như Toluene, Dibutyl – phthalate (DBP), Formaldehyde và đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ – FDA cấp chứng nhận an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như Bộ Y Tế Việt Nam cho phép phân phối.

Khách hàng: Một chai sơn của Lechat xài được trong bao lâu vậy? Nếu để lâu quá thì sơn có bị khô hay không?

Lechat Việt Nam: Thật ra, việc một chai sơn của Lechat xài được trong bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ thường xuyên mà bạn dùng sơn. Tuy nhiên hiện tại, với một chai sơn 15ml của Lechat, bạn có thể sơn được tới 22 – 23 bộ móng tay. Nghĩa là bạn có thể “trang điểm” cho bộ móng của mình tới hơn 20 lần với 1 chai sơn Lechat lận đó!
Sau khi mở nắp sử dụng, bạn cũng không nên để sơn quá lâu. Vì do sự tác động từ môi trường bên ngoài mà chất lượng sơn có thể bị ảnh hưởng!
Nhưng bạn cũng yên tâm vì hiện nay bên Lechat đã có dòng sơn MINI với dung tích nhỏ hơn, mà giá cả cũng rất phải chăng, nên rất thích hợp nếu bạn muốn sử dụng trong ngắn hạn!

Khách hàng: Tôi sơn móng mới 2 ngày mà đã bị bong sơn rồi! Lechat có thể giải thích giúp tôi lý do tại sao không?

Lechat Việt Nam: Nguyên nhân của tình trạng này là do quá trình làm sạch móng chưa kỹ, trên móng tay vẫn còn đọng lại một lượng dầu, làm giảm độ bám của sơn/gel lên móng và dễ bong tróc.
Để khắc phục, bạn nên chú ý từ khâu làm móng. Một khi đã làm sạch móng rồi thì không được đụng vào móng nữa, vì lớp dầu trên tay có thể dính lại vào móng (mắt thường không thể nhìn thấy được). Lúc này khi sơn lên, lượng dầu sẽ làm hở lớp sơn, nước sẽ thấm vào từ các chỗ hở đó, làm cho lớp sơn dễ bong tróc.
Ngoài ra, bạn có thể làm theo các công đoạn sau để giữ lớp sơn bền màu hơn: Sau khi làm vệ sinh móng xong bạn sơn lớp chống dầu (rinbon), sau đó tới lớp dưỡng và bám (base). Tiếp tục sơn lên lớp màu, và cuối cùng là hoàn thiện với lớp sơn bóng (top). Cẩn thận hơn, bạn có thể chùi lại bằng Cleanser để móng được bóng bẩy và thu hút hơn!
Như vậy là bạn đã có được một bộ móng tuyệt đẹp, lâu bong tróng, lại vẫn chắc khỏe nếu làm đầy đủ các bước trên nhé!

Khách hàng: Đợt trước tôi có mua một lọ sơn bóng về dùng nhưng không ưng ý vì thường xuyên bị nổi bong bóng? Lechat có biết cách nào để khắc phục không?

Lechat Việt Nam: Sơn bóng bị nổi những bong bóng nhỏ khi sơn lên có thể là do trong quá trình di chuyển hoặc sử dụng, chai sơn vô tình bị sóc nên tạo bọt. Khi sơn lên tay, những hạt bọt này không tan đi mà để lại dấu vết trên bề mặt móng. Vậy nên để có thể sử dụng các loại sơn bóng hiệu quả, bạn không nên lắc trước khi sơn hoặc di chuyển mạnh để tránh tạo bọt cho chúng. Chỉ cần cẩn thận khi sử dụng là bạn sẽ có một bộ móng thật bền và đẹp.

Khách hàng: Trong quá trình làm cho khách hàng, tôi có gặp trường hợp sau khi lên màu thì sơn bị rút lại chính giữa, hai bên hông móng không có màu sơn. Lechat có thể cho biết nguyên nhân tại sao và cách khắc phục không?

Lechat Việt Nam:

Có 2 nguyên nhân khiến cho tình trạng này xảy ra:

  1. Thứ nhất là do bạn chưa mài hai bên hông móng, khiến cho vùng này chưa có độ nhám. Điều này dẫn đến việc khi lên màu, sơn sẽ không bám được.
  2. Thứ hai là do sản phẩm quá loãng nên sẽ bị chảy. Để khắc phục tình huống này, khi bạn sơn móng nào xong, bạn đưa vào đèn hong 3 đến 5 giây rồi lấy ra. Sau đó sơn móng khác và tiếp tục làm như vậy cho đến khi sơn hết 5 ngón thì bạn đưa 5 ngón vào đèn hong bình thường.

Biết được nguyên nhân và cách khắc phục, Lechat tin rằng bạn sẽ mang đến những bộ móng thật xinh cho khách hàng đấy.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gọi ngay (+84 8) 3968 3999 bất cứ lúc nào (24/7)

để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất!

TOP