FORGOT YOUR DETAILS?

Chào mừng bạn đến với
LECHAT VIETNAM

Lechat – thương hiệu sơn móng tay hàng đầu đến từ Mỹ đã và đang mang đến vẻ đẹp tự tin, hiện đại cho phái đẹp Việt. Từ lâu, Lechat đã chinh phục được người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và khả năng khởi tạo, cập nhật xu hướng qua từng tác phẩm nail. Hiện nay, Lechat đã sở hữu hơn 1200 màu sơn cùng 9 dòng sản phẩm phong phú.
Đến với Lechat, điều khách hàng nhận được không chỉ là sự hài lòng tuyệt đối mà còn là niềm vui được khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của chính mình. Với mục đích đó, bên cạnh việc là nhà phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm của Lechat tại Việt Nam, Lechat Việt Nam cũng đã hoàn thiện và cho đi vào hoạt động Nail Spa cao cấp. Đây chính là nơi để vẻ đẹp của phụ nữ không ngừng thăng hoa và tỏa sáng. Làm đẹp cho hàng triệu đôi tay ngọc ngà của phụ nữ Việt là đích đến của hành trình Shine! Don’t be shy mang tên Lechat.
Sản phẩm của Lechat được công nhận trên toàn thế giới (có mặt ở 37 Quốc gia), cam kết về mức độ an toàn, thân thiện với sức khỏe và các đặc tính ưu việt trong quá trình sử dụng (Sản phẩm hoàn toàn không có các thành phần độc hại như Toluene, Dibutyl – phthalate (DBP), Formaldehyde và đã được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ – FDA cấp chứng nhận an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như Bộ Y Tế Việt Nam cho phép phân phối).
Lechat Việt Nam hân hạnh là bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ, khẳng định vẻ đẹp bản thân và chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

Vui lòng gọi đến số hot line: (08) 3 968 3999 để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

THỬ MÀU

TÌM MÀU HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN

Chi tiết

ĐỊA ĐIỂM

ĐỊA CHỈ SALON UY TÍN DÀNH CHO BẠN

Chi tiết

ĐÀO TẠO

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC CỦA LECHAT

Chi tiết
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gọi ngay (+84 8) 3968 3999 bất cứ lúc nào (24/7)

để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất!

TOP